皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram群成员导出(www.tel8.vip):Chủ tịch CLB Phố Hiến Vũ Tiến Thành xin rút khỏi danh sách đề cử Đại hội VFF

admin2022-09-243tài xỉu kiếm tiền

足球预测网www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球预测网。

Trong thông báo gửi cho VFF, ông Vũ Tiến Thành viết: “Đầu tiên tôi xin cảm ơn các tổ chức thành viên đã đề cử tôi tham gia Đại hội VFF nhiệm kỳ 9. Nhưng xét thấy điều kiện bản thân không thể có đủ thời gian tham gia VFF nếu được trúng cử vì vậy qua thông báo này, tôi xin phép BTC Đại hội VFF nhiệm kỳ 9 được rút tên không tham gia tranh cử.”.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Vũ Tiến Thành cho biết thêm: “Tôi là người trực tiếp làm chuyên môn và hiện giữ vai trò quản lý bóng đá nên công việc cũng khá bận rộn. Thời gian qua tôi vừa phải đảm đương cả 2 vai trò chủ tịch CLB Phố Hiến và giám đốc bóng đá PVF nên nếu tham gia VFF nữa thì chắc chắn tôi sẽ không đủ điều kiện để có thể toàn tâm toàn ý cống hiến tốt cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

Ông Vũ Tiến Thành trao giải cầu thủ xuất sắc cho tiền đạo Bùi Vĩ Hào (CLb Bình Dương)

Minh Hiếu

Dù tôi cũng đã nhận được nhiều sự động viên của một số CLB và tổ chức thành viên là nên cố gắng tham gia để đóng góp kinh nghiệm và kiến thức quản lý chuyên môn của mình cho VFF nhưng tôi cũng đã suy nghĩ và thấy rằng rất khó có thể làm tốt nhiều việc cùng một lúc nên sẽ phải tập trung thời gian cho công việc chính ở CLB. Cho dù không tham gia VFF nhưng nếu được đề nghị hỗ trợ gì về chuyên môn từ phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam thì bằng khả năng của mình, tôi sẽ tham gia hiến kế, tư vấn hoặc đóng góp cho công tác quản lý, công tác tổ chức thi đấu, đặc biệt là công tác đào tạo trẻ để góp phần cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

,

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ông Vũ Tiến Thành là trợ lý của nguyên HLV trưởng đội tuyển bóng đá Việt Nam Calisto

Tư liệu

Ông Vũ Tiến Thành, từng là trợ lý của rất nhiều đời HLV ngoại từ Weigang, Colin Murphy, A.Riedl, Dido, Calisto của những năm từ 1996 đến 2003, hiện được xem là rất thành công trong việc đổi mới CLB Phố Hiến, mạnh dạn đôn hơn 80% lực lượng cầu thủ là dưới 21 tuổi thi đấu giải hạng Nhất, trong đó có đến gần 2/3 là dưới 19 tuổi và họ đã chứng tỏ khả năng khi cùng CLB Phố Hiến đang chơi tốt ở giải đấu này. Đặc biệt có đến 7 cầu thủ Phố Hiến tham gia đội tuyển U.20 Việt Nam, nhiều cái tên như Thanh Nhàn, Ngọc Sơn, Đức Phú, Bảo Long, Xuân Bắc chiều nay đã thi đấu trong trận gặp U.20 Hong kong, Trung Quốc ở vòng loại U.20 châu Á 2023. Trước đó ông Thành còn từng gây sốc khi bất ngờ đưa đội Sài Gòn FC lên hạng ba V-League năm 2020 và khởi đầu với 2 trận thắng HAGL, SLNA ở V-League 2021. Nhưng sau đó do chiến lược của những người quản lý mới ở CLB này dẫn đến biến động nhân sự nên ông Thành đã chuyển ra làm việc ở PVF và Phố Hiến cho đến nay.

Ông Vũ Tiến Thành trực tiếp giúp Sài Gòn FC chơi hay mùa bóng 2020 và đầu năm 2021

Khả Hòa

Việc ông Vũ Tiến Thành rút lui, các ứng viên được đề cử còn lại của VFF chỉ còn 2 ông Dương Nghiệp Khôi và Phạm Ngọc Viễn là sáng giá về chuyên môn. Trước đó VFF cũng đã nhận được thông báo xin rút của các ông Trần Mạnh Hùng (Hải Phòng), Phạm Thanh Hùng (Quảng Ninh) và Nguyễn Thanh Hùng (TP.HCM). Danh sách rút có thể sẽ còn một số người nữa, trong đó 2 đề cử ủy viên BCH để trực tiếp quản lý công tác trọng tài là ông Dương Văn Hiền và Võ Minh Trí cũng có thể sẽ rút vì VFF đã có quy chế mới người điều hành trực tiếp ban TT sẽ không tham gia Ban chấp hành VFF nhiệm kỳ tới.

网友评论

1条评论