皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

澳门金沙官网 (www.ad6868.vip):Lớp tập huấn bị hủy đúng lúc MMA Việt Nam 'khát' trọng tài nhất

admin2023-05-211chơi game kiếm tiền

澳门金沙官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门金沙官网登录网址、澳门金沙官网备用网址、澳门金沙官网最新网址、澳门金沙官网手机网址、澳门金沙官网管理网址、澳门金沙官网会员网址。提供澳门金沙官网APP下载,澳门金沙官网APP包含澳门金沙官网代理登录线路、澳门金沙官网会员登录线路、澳门金沙官网信用网开户、澳门金沙官网现金网开户、澳门金沙官网会员注册、澳门金沙官网线上投注等业务。

Vào ngày 12/5, Tổng cục Thể dục Thể thao đã ban hành công văn số 883 để thông báo về việc dừng tổ chức các hoạt động của MMA trong năm 2023. Theo công văn này, Giải vô địch MMA quốc gia 2023, cũng như Lớp tập huấn trọng tài MMA quốc gia 2023 đều bị hủy bỏ. Trong đó, Lớp tập huấn trọng tài bị hủy 9 ngày trước khi diễn ra theo lịch ban đầu.

MMA Việt Nam đang thiếu trọng tài sau sự cố ở Lion Championship 5

Bên cạnh đó, Lớp tập huấn trọng tài MMA quốc gia 2023 bị hủy bỏ trong bối cảnh MMA Việt Nam đang rất cần trọng tài có năng lực để làm nhiệm vụ trong những trận đấu lớn. Trước đó, ở sự kiện Lion Championship 5, Liên đoàn MMA Việt Nam (VMMAF) từng phải nhận chỉ trích vì trận đấu giữa 2 võ sĩ Trần Ngọc Lượng và Robson Oliveira có kết quả trái với nhận định của phần lớn người hâm mộ.

Không lâu sau khi sự kiện khép lại, VMMAF đã tổ chức họp chuyên môn, đồng thời thừa nhận có sai sót trong việc chấm điểm. Trên cơ sở đó, VMMAF đã đưa ra hình thức kỷ luật với 3 trọng tài làm nhiệm vụ. Nếu như trọng tài Nguyễn Đăng Khoa được yêu cầu dừng công tác 3 sự kiện liên tiếp, thì 2 trọng tài Ngô Quốc Thắng và Trần Trung Nghĩa bị "treo còi" đến hết năm nay.

,

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đáng chú ý hơn, cả 3 trọng tài nói trên đều được đánh giá là những người giàu kinh nghiệm trong công tác bắt đài, cũng như công tác chấm điểm. Việc họ bị "treo còi" chỉ đơn thuần xuất phát từ lỗi nhận định, chứ không hề có tiêu cực. Tuy nhiên, không thể phủ nhận việc 3 trọng tài Ngô Quốc Thắng, Trần Trung Nghĩa, Nguyễn Đăng Khoa bị treo còi ảnh hưởng ít nhiều đến công tác trọng tài thời gian tới.

Bên cạnh đó, sau 2 sự kiện diễn ra đầu năm nay, Lion Championship sẽ bước vào giai đoạn thực sự "nóng" với những trận tranh đai vô địch. Tại sự kiện Lion Championship 6 chuẩn bị diễn ra đầu tháng 6 tới, BTC đã quyết định tái hiện trận tranh đai giữa 2 võ sĩ Trần Quang Lộc và Nguyễn Văn Kamil. Họ đều là những võ sĩ cân tài cân sức, khiến trận đấu có thể diễn ra theo thế cục cân bằng.

Sự xuất hiện của nhiều trận đấu như Quang Lộc và Kamil trong thời gian tới càng yêu cầu MMA Việt Nam phải có thêm những trọng tài giỏi, cả về mặt tâm và tầm. Nhưng với việc lớp tập huấn trọng tài bị hủy bỏ, MMA Việt Nam đã mất thêm một cơ hội để bồi dưỡng, nâng cao chuyên môn cho những người cầm cân nảy mực trong thời điểm đang cần họ nhất.

,

360游戏大厅下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的360游戏大厅下载登录网址、360游戏大厅下载备用网址、360游戏大厅下载最新网址、360游戏大厅下载手机网址、360游戏大厅下载管理网址、360游戏大厅下载会员网址。提供360游戏大厅下载APP下载,360游戏大厅下载APP包含360游戏大厅下载代理登录线路、360游戏大厅下载会员登录线路、360游戏大厅下载信用网开户、360游戏大厅下载现金网开户、360游戏大厅下载会员注册、360游戏大厅下载线上投注等业务。

网友评论

热门标签