皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

三公大吃小如何调整心态 (www.ad6868.vip):Foxconn sắp để mất ‘khách sộp’ Apple?

admin2023-05-231sòng bạc trực tuyến

bwinapp下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bwinapp下载登录网址、bwinapp下载备用网址、bwinapp下载最新网址、bwinapp下载手机网址、bwinapp下载管理网址、bwinapp下载会员网址。提供bwinapp下载APP下载,bwinapp下载APP包含bwinapp下载代理登录线路、bwinapp下载会员登录线路、bwinapp下载信用网开户、bwinapp下载现金网开户、bwinapp下载会员注册、bwinapp下载线上投注等业务。

Tờ WCCFTech đưa tin, Foxconn vẫn có nhiệm vụ lắp ráp các dòng Pro cho Apple và các kế hoạch này vẫn không thay đổi với dòng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sắp tới. Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2024, đối tác chính của Apple dường như sẽ mất đi hợp đồng lắp ráp iPhone 16 Pro Max vào tay 1 nhà cung cấp khác là Luxshare.

Các chuyên gia phân tích cho rằng Apple muốn tối thiểu hóa rủi ro bằng việc đẩy các đơn đặt hàng sản xuất iPhone 16 Pro Max riêng cho Luxshare, đặc biệt là sau khi nhà máy tại Trịnh Châu của Foxconn gặp rắc rối.

Theo nguồn tin, lần đầu tiên trong lịch sử, Foxconn đã không nhận được NPI (New Product Informantion - Thông tin sản phẩm mới) về dòng iPhone 16 Pro Max. Thay vào đó, Luxshare đã được độc quyền nhận thông tin về dòng điện thoại này theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo. NPI là quy trình dài nhất trong việc đưa một sản phẩm từ giai đoạn ý tưởng thành sản phẩm thực tế để sẵn sàng bán hàng loạt ra thị trường đại chúng.

Luxshare hiện là đối tác cung cấp thứ cấp cho dòng iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max của Apple và Apple nói rằng muốn giảm rủi ro bằng việc cho công ty này độc quyền chịu trách nhiệm lắp ráp iPhone 16 Pro Max.

Trong khi đó, khu phức hợp của Foxconn ở Trịnh Châu (hay còn được gọi là "thành phố iPhone") là cơ sở sản xuất iPhone lớn nhất thế giới của Apple khi tạo ra 70% số iPhone trên toàn cầu. Đỉnh điểm, nơi này có lúc cần tới 200.000 công nhân.

,

三公大吃小如何调整心态www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公大吃小如何调整心态登录网址、三公大吃小如何调整心态备用网址、三公大吃小如何调整心态最新网址、三公大吃小如何调整心态手机网址、三公大吃小如何调整心态管理网址、三公大吃小如何调整心态会员网址。提供三公大吃小如何调整心态APP下载,三公大吃小如何调整心态APP包含三公大吃小如何调整心态代理登录线路、三公大吃小如何调整心态会员登录线路、三公大吃小如何调整心态信用网开户、三公大吃小如何调整心态现金网开户、三公大吃小如何调整心态会员注册、三公大吃小如何调整心态线上投注等业务。

,

Năm 2022, hàng trăm công nhân đã tham gia biểu tình tại nhà máy này khởi đầu chuỗi bất ổn của Foxconn. Nguyên nhân của các cuộc biểu tình, theo Reuters, là do các công nhân, hầu hết là những người mới được tuyển dụng trong những tuần gần đây, đã đụng độ với nhân viên an ninh tại nhà máy. Nhiều người cho rằng họ đã bị lừa về các khoản trợ cấp tại nhà máy, và những người khác thì phàn nàn về việc ở chung ký túc xá với các đồng nghiệp đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid.

Tuy nhiên, những bất ổn của nhà máy sản xuất iPhone lớn nhất thế giới đã âm ỉ từ khá lâu. Đầu tháng này, nhà máy sản xuất iPhone chính của Foxconn ở Trịnh Châu, liên tục phải đóng cửa nghiêm ngặt vì các trường hợp Covid-19. Khi các trường hợp nhiễm bệnh gia tăng trong và xung quanh nhà máy, chính phủ Trung Quốc đã có các lệnh phong tỏa vào khoảng thời gian đầu tháng 11/2022. Và sau khi thêm một khúc mắc trong vấn đề lương thưởng có lẽ đã khiến “giọt nước tràn ly”.

Foxconn đã cho biết trong một tuyên bố rằng họ đã hoàn thành các hợp đồng thanh toán và các báo cáo về nhân sự. Đồng thời nhấn mạnh rằng hoạt động sản xuất tại nhà máy không bị ảnh hưởng bởi tình trạng bất ổn của công nhân và sản lượng vẫn “bình thường”.

“Về bất kỳ hành vi bạo lực nào, công ty sẽ tiếp tục liên lạc với nhân viên và chính phủ để ngăn chặn những vụ việc tương tự xảy ra lần nữa”, công ty cho biết thêm.

Nguồn tin tiết lộ, Foxconn vẫn nhận được NPI với mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 trong khi đó Pegatron nhận được NPI cho dòng iPhone 16 Plus. Chính vì vậy, dường như Apple tin rằng khả năng sản xuất của Luxshare đã đạt đến cấp độ nhà cung ứng tuyến đầu và sẵn sàng được giao trách nhiệm xử lý các đơn hàng với mẫu 16 Pro Max.

Nhìn chung, điều đó nếu nếu xảy ra sẽ khiến Foxconn chịu thiệt hại nặng nề. Luxshare dự kiến sẽ có thể cho ra lò từ 45 – 50 triệu mẫu iPhone vào năm 2023, cao hơn đáng kể so với năm 2022 khi họ chỉ lắp ráp khoảng 20 triệu chiếc.

Nguồn: WCCFTech

,

bet365正网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365正网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365正网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365正网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

网友评论

热门标签