皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

澳门 新东方置地酒店 (www.ad6868.vip):Nước dừa Vico Fresh được chào đón ở Thaifex 2023

admin2023-05-261Soi kèo bóng đá

telegram获取群成员www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram获取群成员登录网址、telegram获取群成员备用网址、telegram获取群成员最新网址、telegram获取群成员手机网址、telegram获取群成员管理网址、telegram获取群成员会员网址。提供telegram获取群成员APP下载,telegram获取群成员APP包含telegram获取群成员代理登录线路、telegram获取群成员会员登录线路、telegram获取群成员信用网开户、telegram获取群成员现金网开户、telegram获取群成员会员注册、telegram获取群成员线上投注等业务。

Cùng với 33 doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống Việt Nam, Tập đoàn Nguyên liệu Á Châu (AIG) đã lựa chọn những những dòng sản phẩm tiêu biểu nhất để mang tới Hội chợ thực phẩm và đồ uống lớn nhất châu Á -  Thaifex 2023.

Ông Trần Huy Nam, Giám đốc Khối Kinh doanh Quốc tế của AIG cho biết, xu hướng thực phẩm thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng là một trong những chủ đề được quan tâm tại chương trình năm nay. Đó cũng chính là lý do khiến AIG quyết định chọn nước dừa Vico Fresh, một sản phẩm đến từ ACP - một thành viên của AIG để giới thiệu đến các đối tác quốc tế.

“Nước dừa Vico Fresh đã có thị phần ổn định tại thị trường trong nước và nhận được phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Thành công này đã trở thành động lực để AIG tiếp tục đưa Vico và các sản phẩm nguyên liệu từ Việt Nam sang chinh phục thị trường Thái Lan, đồng thời mở rộng thêm cơ hội xuất khẩu tới các thị trường quốc tế khác. Đây là một phần nỗ lực của AIG để góp phần đưa nông sản Việt ngày càng tiến xa, vươn cao trên thị trường thế giới”, ông Nam khẳng định.

Từ năm 2014, AIG đã đầu tư xây dựng các vùng nguyên liệu organic tại Bến Tre, Trà Vinh, đều là những khu vực trồng dừa nổi tiếng tại Việt Nam, nhằm cung cấp nguyên liệu chất lượng cao và đảm bảo các sản phẩm nước dừa được sản xuất từ những trái dừa tươi ngon, tự nhiên nhất.

Vùng nguyên liệu dừa có diện tích trên 1.000 ha, được trồng và chăm sóc theo quy trình organic, không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón hóa học. Những trái dừa sau thu hoạch sẽ được chọn lọc tỉ mỉ và đưa về công ty thành viên ACP để tinh chế thành nước dừa tươi Vico Fresh.

,

谁要玩三公大吃小的www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的谁要玩三公大吃小的登录网址、谁要玩三公大吃小的备用网址、谁要玩三公大吃小的最新网址、谁要玩三公大吃小的手机网址、谁要玩三公大吃小的管理网址、谁要玩三公大吃小的会员网址。提供谁要玩三公大吃小的APP下载,谁要玩三公大吃小的APP包含谁要玩三公大吃小的代理登录线路、谁要玩三公大吃小的会员登录线路、谁要玩三公大吃小的信用网开户、谁要玩三公大吃小的现金网开户、谁要玩三公大吃小的会员注册、谁要玩三公大吃小的线上投注等业务。

,

Với hệ thống tiệt trùng UHT tiên tiến cùng hệ thống đóng gói Tetra Pak hiện đại, sản phẩm nước dừa Vico không chỉ bảo tồn hương vị tươi ngon và các chất dinh dưỡng quan trọng trong nước dừa tự nhiên, mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

“Tính đồng bộ, khép kín của dây chuyền sản xuất theo công nghệ châu Âu kết hợp với hệ thống quản lý, vận hành của đội ngũ nhân sự kỹ thuật cao đã tạo ra một sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng”, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Chế biến dừa Á Châu (ACP), ông Nguyễn Bá Ký chia sẻ.

“ACP còn chú trọng đầu tư vào phòng Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm để nhanh chóng cập nhật các xu hướng thực phẩm mới nhất trên thế giới. Điều này giúp ACP tạo ra những hương vị nước dừa mới phù hợp với từng thị trường khác nhau. Ngoài ra, công ty cũng tận dụng các thành phần từ trái dừa để sản xuất ra những sản phẩm từ dừa khác như sữa dừa uống, bột sữa dừa, dừa sấy khô,... Từ đó cung ứng các giải pháp tối ưu và nâng tầm giá trị cho nông sản Việt”, ông Ký cho biết thêm.

Với những điểm cộng về chất lượng và hương vị tươi ngon, nước dừa Vico Fresh đã nhanh chóng trở thành một trong những mặt hàng đồ uống hấp dẫn tại Thaifex 2023, không chỉ chinh phục khách hàng tới tham quan hội chợ mà còn giúp AIG tìm kiếm thêm được những đối tác mới.

Diễn ra từ ngày 23-27/5 tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT ở Bangkok (Thái Lan), Hội chợ Thực phẩm và Đồ uống Thaifex 2023 đã thu hút hơn 2.700 công ty đến từ hơn 120 quốc gia tham gia trưng bày sản phẩm và 60.000 khách tham quan trao đổi hợp tác.

Hội chợ cũng có những buổi chia sẻ chuyên đề về sản phẩm nổi bật và sáng tạo của ngành F&B với sự góp mặt của những chuyên gia trong ngành, các cuộc thi của các đầu bếp..., hứa hẹn mang tới cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ cho các đơn vị tham gia, trong đó có AIG.

,

澳门 新东方置地酒店www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门 新东方置地酒店登录网址、澳门 新东方置地酒店备用网址、澳门 新东方置地酒店最新网址、澳门 新东方置地酒店手机网址、澳门 新东方置地酒店管理网址、澳门 新东方置地酒店会员网址。提供澳门 新东方置地酒店APP下载,澳门 新东方置地酒店APP包含澳门 新东方置地酒店代理登录线路、澳门 新东方置地酒店会员登录线路、澳门 新东方置地酒店信用网开户、澳门 新东方置地酒店现金网开户、澳门 新东方置地酒店会员注册、澳门 新东方置地酒店线上投注等业务。

网友评论

热门标签