皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

哈希游戏源码出售(www.hx198.vip):Cà Mau: Trộm lẻn vào tiệm tạp hóa bê 2 thùng bia

admin2022-12-1810Sòng bàiSòng bài online

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Ngày 1.10, anh Huỳnh Thanh Lam (ngụ khóm 3, P.Tân Xuyên, TP.Cà Mau, Cà Mau) cung cấp cho PV Thanh Niên đoạn clip ghi lại hình ảnh trộm lẻn vào tiệm tạp hóa của gia đình anh lấy trộm 2 thùng bia.

Đoạn clip cho thấy 1 thanh niên đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang bước vào cửa hàng và chọn bia để lấy.

Trộm lẻn vào cửa hàng của gia đình anh Lam trộm 2 thùng bia

Cắt từ clip

Theo trình bày của anh Lam, chiều tối 29.9, khi anh đang ngồi trong nhà xem ti vi thì nghe tiếng báo động từ camera an ninh của gia đình. Bước ra xem, anh phát hiện 1 thanh niên ôm 2 thùng bia trong tiệm tạp hóa bỏ chạy.

"Do tôi va vào cửa, gây ra tiếng động nên trộm giật mình bỏ lại thùng bia, nhanh chân chạy thoát. Một người khác ngồi trên xe tăng ga bỏ chạy", anh Lam kể.

,

哈希游戏源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Anh Lam cho biết, trước đó tiệm tạp hóa của gia đình từng bị trộm vào lấy bia. Khi đó, vợ anh đang nấu ăn ở nhà sau, không phát hiện được. Sau khi bị mất trộm, anh Lam đã trang bị thêm 5 camera trong nhà và giăng dây để chống trộm.

Được biết, tiệm tạp hóa nhà anh Lam ngang cửa trụ sở văn hóa khóm 3 và cách UBND P.Tân Xuyên khoảng 500 m. "Để mọi người cảnh giác và nhận diện tên trộm, tôi đăng clip lên mạng xã hội. Đồng thời, cũng báo với công an khu vực việc trộm lẻn vào cửa hàng trộm bia", anh Lam nói.

Trước đó, khoảng 12 giờ 10 phút ngày 26.9, lợi dụng sơ hở của chủ tiệm bán vịt quay, 2 người đi xe máy "tạt vào" cửa hàng lấy đi con vịt quay.

Người đàn ông ngồi phía sau xe đi đến lấy đi con vịt quay

Cắt từ clip

Anh Cao Chí Hải (34 tuổi, ngụ P.6, TP.Cà Mau), chủ tiệm, cho biết vào thời gian trên, anh đi giao vịt cho khách hàng về thấy mất con vịt quay. "Xem lại camera, có 2 người đàn ông đi xe máy ngang qua, bất ngờ dừng lại, người ngồi phía sau xuống xe, đi thẳng đến lấy con vịt quay", anh Hải thông tin.

Anh Hải cũng cho hay, do tài sản bị lấy mất trộm giá trị không lớn nên anh không trình báo công an mà chủ động trang bị thêm ổ khóa, camera.

,

哈希定位胆源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

网友评论

1条评论

热门标签