皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

以太坊开奖网(www.326681.com):Midea hợp tác với iSoftStone phát triển công nghệ tòa nhà thông minh

admin2023-02-013app kiếm tiền online

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Midea hợp tác với iSoftStone phát triển công nghệ tòa nhà thông minh

Sự kiện: Midea Chia sẻ

Tòa nhà thông minh là sự kết hợp giữa cơ sở hạ tầng và công nghệ giúp kết nối, chia sẻ thông tin giữa các hệ thống để tối ưu hiệu suất của cả tòa nhà. Việc ứng dụng công nghệ sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả chủ sở hữu và các đơn vị có liên quan, kiểm soát và tạo ra môi trường làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn cho mọi người.

Sự phát triển của "tòa nhà thông minh" đại diện cho kiến ​​trúc và bất động sản trong tương lai, và là nhu cầu của thời đại. Dựa trên điều này, iBUILDING của Midea cung cấp các giải pháp kỹ thuật số cho toàn ngành xây dựng, hướng đến công viên thông minh, bệnh viện thông minh, nhà máy thông minh, bất động sản thông minh, giao thông thông minh,.. đồng thời cung cấp nền tảng đám mây với năm nền tảng trung gian là công nghệ, kinh doanh, dữ liệu, thuật toán và kiến ​​thức. Các giải pháp kỹ thuật số của iBUILDING tạo nên sự khác biệt và vượt trội nhờ cung cấp cho khách hàng dịch vụ toàn chu trình, hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và lợi thế của việc tích hợp phần mềm và phần cứng trong sản phẩm.

Đồng thời, công nghệ iBUILDING của Midea đang thúc đẩy đổi mới kỹ thuật số trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc hợp tác nghiên cứu và liên minh với các trường học - doanh nghiệp, không ngừng khám phá những công nghệ mới để tạo nên nên một tương lai mới cho tòa nhà thông minh. Vừa qua, Midea đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với iSoftStone. Sự hợp tác này sẽ kết hợp nền tảng kỹ thuật số tòa nhà iBUILDING của Midea với các lợi thế và kinh nghiệm tương ứng của iSoftStone trong lĩnh vực nghiên cứu, triển khai và xây dựng công nghệ liên quan đến tòa nhà thông minh, bảo trì và vận hành, phát triển công nghiệp và cùng nhau tạo ra một loạt các tòa nhà có tầm ảnh hưởng.

Điều này cho thấy hai bên sẽ phá vỡ rào cản giữa các hệ thống thông tin, cùng xây dựng các sản phẩm ứng dụng quản lý không gian kỹ thuật số thông minh và cung cấp các chức năng đổi mới cho toàn bộ vòng đời vận hành và bảo trì tòa nhà, nhằm đạt được mục tiêu giảm thiểu nhu cầu về tài nguyên vận hành và tối đa hóa hiệu quả, nâng cấp tổng thể và kỹ thuật số từ đầu đến cuối cho các tòa nhà. Từ đó thực hiện tiết kiệm năng lượng từ phía thiết bị, kho lạnh và kho nhiệt bên trong tòa nhà, đồng thời triển khai các chiến lược kiểm soát, đáp ứng nhu cầu để cùng xây dựng các sản phẩm ứng dụng carbon kép.

Sự hợp tác giữa Midea và iSoftStone đánh dấu một bước tiến vững chắc của hai bên trong việc hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển kỹ thuật số của lĩnh vực tòa nhà thông minh. Sử dụng các nguồn lực vượt trội tương ứng để mở rộng thị trường, không ngừng tăng cường hợp tác, thúc đẩy, chia sẻ cơ hội phát triển. Trong tương lai, Midea sẽ hợp tác với nhiều đối tác trong ngành hơn để cùng nhau tiến bộ và đóng góp vào việc số hóa không gian tòa nhà.

Thông tin liên hệ: https://www.midea.com/vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-hop-tac-voi-i-soft-stone-phat-trien-cong-nghe-toa-nha-thong-min...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/midea-hop-tac-voi-i-soft-stone-phat-trien-cong-nghe-toa-nha-thong-minh-a591624.html

Chia sẻ (Người đưa tin) .

网友评论

热门标签