皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip):Hành khách bỏ quên gần 1,2 tỷ đồng ở sân bay Nội Bài

admin2023-02-144Game cờ bạc online

皇冠管理端登3网站皇冠管理端登3网站(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网站手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Chiều 13/2, Cảng HKQT Nội Bài cho biết một vị khách đã để quên chiếc túi đựng tiền mặt lên đến gần 1,2 tỷ đồng tại khu vực hạn chế đến, sảnh B, Nhà ga hành khách T1.

Theo đó, trong lúc làm nhiệm vụ kiểm soát an ninh, anh Nguyễn Đức Tuệ - nhân viên Đội An ninh trật tự ga quốc nội phát hiện một chiếc túi màu đen, hiệu Tommy Hilfiger để quên trên sàn, cạnh băng chuyền số 2.

Lập tức, anh Tuệ đã báo cho cán bộ trực Đội và triển khai kiểm tra vi vết chất nổ, soi chiếu an ninh và lập biên bản kiểm tra theo quy định. Sau khi kiểm tra, chiếc túi có chứa 2.390 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng (tương đương 1,195 tỷ đồng) và một số đồ dùng cá nhân khác. Một vị khách sau đó đã liên hệ và được hỗ trợ nhận lại tài sản.

Chiếc túi chứa gần 1,2 tỷ đồng mà hành khách bỏ quên.

Được biết, vị khách bỏ quên tài sản là anh Trần Văn A., đã đi chuyến bay VN158 DAD-HAN từ Đà Nẵng hạ cánh tại sân bay Nội Bài.

Lúc 10h22 ngày 13/2, sau khi chuyến bay đáp cánh, anh cùng người nhà chờ lấy hành lý ký gửi tại băng chuyền số 2 - Nhà ga hành khách T1. Trong lúc lấy hành lý ký gửi, anh A. đặt tạm chiếc túi xách tay trên sàn nhà ga, ngay cạnh băng tải. Sau khi chất hành lý ký gửi lên xe đẩy, anh và người nhà vội vã ra cửa và về Hà Nội, quên luôn chiếc túi.

Đến Hà Nội, anh và người nhà đã đi ăn trưa rồi về khách sạn. Đến lúc sắp xếp hành lý anh mới nhận ra mình để quên chiếc túi. Người này vội vàng lên mạng tra tìm số điện thoại hotline của Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài.

13h10 cùng ngày, anh A. và người nhà đã có mặt tại phòng trực Đội An ninh trật tự ga quốc nội để nhận lại tài sản.

Trước đây, từng có hành khách cũng để quên 2,4 tỷ đồng trên chuyến bay VN240 từ TP.HCM đi Hà Nội ngày 15/9/2022. Hành khách sau đó được nhân viên vệ sinh máy bay bàn giao lại hành lý.

Theo Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, từ đầu năm nay, trung tâm đã nhặt được và trao trả trực tiếp cho 39 trường hợp hành khách bỏ quên tài sản tại Cảng. Trong đó, có 28 trường hợp quên tại khu vực công cộng, 6 trường hợp tại khu vực hạn chế, cách ly, 5 trường hợp khách bỏ quên tại điểm kiểm tra soi chiếu an ninh.

Trung tâm cũng khuyến cáo hành khách lưu ý luôn có các dấu hiệu nhận diện hành lý như gắn name tag, viết tên, số điện thoại của mình hoặc các dấu hiệu dễ nhận biết lên hành lý ký gửi, hành lý xách tay, thùng xốp, thùng carton để dễ dàng khi nhận lại, đồng thời tránh bị khách khác cầm nhầm hoặc thất lạc.

网友评论

热门标签