皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

Tài xế xe Lexus chờ suốt 6 tiếng để được đăng kiểm ở Đắk Lắk

admin2023-02-212Sân Chơi Tài Xỉu

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Vừa qua, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và quyết định tạm giữ hình sự giám đốc cùng một số nhân viên ở Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D (Km15, quốc lộ 26, xã Hoà Đông, huyện Krông Pắk). Theo ghi nhận của Tiền Phong vào ngày 20/2, trung tâm này đóng cửa, không làm việc.

Trước cổng trung tâm này dán một tờ giấy với nội dung: "Công ty đang tạm dừng hoạt động để bảo trì máy móc". Bà Trần Lan Thanh (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc) cho biết: Do không nắm được thông tin trung tâm đóng cửa nên bà đã đưa xe lên đây để đăng kiểm rồi phải thất vọng quay về.

Trong khi đó, tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-01D (31 Nguyễn Chí Thanh, phường Tân An, TP.Buôn Ma Thuột) từ sáng sớm có rất đông xe đến đăng kiểm xe.

Xe xếp hàng dài chờ đến lượt đăng kiểm. Ông Lê Văn Tiến, nhân viên bảo vệ Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-01D cho hay, mấy ngày qua rất nhiều người dân đưa xe đến đây đăng kiểm.

Bãi đậu xe chờ đăng kiểm của trung tâm 47-01D vào hôm nay.

“Do trung tâm khác đóng cửa nên xe dồn về những trung tâm đang hoạt động, dẫn tới quá tải. Chúng tôi phải xếp hàng chờ rất mệt mỏi”, anh Nguyễn Phương (xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar) bày tỏ.

Lái xe đang sơn lại biển số cho rõ trước khi vào kiểm định.

Chiếc ô tô sau khi đạt chất lượng kiểm định được nhân viên dán nhãn

Đến Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-04D (75 Nguyễn Thị Định, phường Thành Nhất, TP.Buôn Ma Thuột) từ 9h, nhưng chiếc xe Lexus LX570 phải chờ đến 15h vẫn chưa đến lượt đăng kiểm.

Nhân viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-04D kiểm tra độ sáng của đèn một chiếc ô tô.

Đến 16 giờ cùng ngày, tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-02D vẫn còn rất đông xe chờ đến lượt đăng kiểm.

Tài xế mệt mỏi vì mất nguyên một ngày để đăng kiểm xe.

网友评论

热门标签