皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

HLV Philippe Troussier gặp VFF trước ngày ký hợp đồng

admin2023-03-181App đánh bạc online

Sau khi tới Hà Nội, HLV Philippe Troussier được VFF bố trí ở ở trong khu biệt thự dành cho các chuyên gia nước ngoài thuộc Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam. Đây cũng là nơi mà HLV Park Hang Seo từng ở trong 5 năm song hành cùng bóng đá Việt Nam.

Ngoài việc được ở khu biệt thự sang trọng, chiến lược gia người Pháp còn được cấp xe riêng để thuận tiện cho việc di chuyển trong thời gian làm việc ở Việt Nam. 

HLV Philippe Troussier rất hài lòng với những gì VFF tiếp đón, hỗ trợ ông khi trở lại Việt Nam. Ông Troussier khẳng định việc được làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam là một vinh dự lớn, và ông đang cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực khi làm việc ở nơi mà mình từng gắn bó cách đây 4 năm.

HLV Philippe Troussier được chào đón trong ngày trở lại Việt Nam

Do phải di chuyển một hành trình dài từ Pháp sang Việt Nam nên ông thầy 68 tuổi tranh thủ ngủ lấy lại sức lực. Vào buổi chiều, HLV Troussier có cuộc làm việc với VFF xoay quanh những vấn đề liên quan tới lễ ký hợp đồng, kế hoạch tập trung đội U23 và tuyển Việt Nam trong tháng 3 tới.

,

三公怎样打才能胜www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Một lãnh đạo VFF cho biết, đến thời điểm này mọi điều khoản trong hợp đồng đều được hai bên có sự đồng thuận, thống nhất cao. HLV Philippe Troussier ban đầu cũng có những đòi hỏi khiến VFF gặp khó khăn, nhưng sau nhiều lần đàm phán hai bên tìm được tiếng nói chung, đặc biệt là vấn đề tài chính.

"Khi VFF đặt vấn đề mời HLV Philippe Troussier, vấn đề khó khăn nhất là tiền. Liệu chúng ta có đáp ứng được ông ấy hay không. Chúng tôi phải tiến hành song song hai công việc là tìm nguồn tài trợ và đàm phán với ông Troussier.

HLV Troussier rất được kỳ vọng

Ông Troussier cho biết chỉ muốn làm việc ở Việt Nam. Đó là điều kiện rất thuận lợi. Chúng tôi rất ngạc nhiên về vấn đề thỏa thuận tài chính. Hai bên đều rất hài lòng.

Tất nhiên HLV Troussier cũng có những yêu cầu khá cao, nhưng khi đàm phán thì ông ấy chấp nhận hạ thấp. Tôi nghĩ khó có HLV nổi tiếng nào lại làm như vậy, sẵn sàng hạ vấn đề tài chính để đạt được niềm đam mê làm việc ở Việt Nam", Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú cho biết.

Sáng 27/2, VFF và HLV Philippe Troussier tổ chức lễ ký hợp đồng và ra mắt ghế HLV trưởng tuyển Việt Nam. Hợp đồng có thời hạn hơn 3 năm, từ 1/3/2023 tới tháng 7/2026. Tân thuyền trưởng người Pháp kiêm nhiệm đội U23 và ĐTQG.

网友评论

1条评论

热门标签